Cải tạo văn phòng nhà máy – Tối ưu không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp

Thay đổi không gian làm việc hiệu quả, cải tạo văn phòng nhà máy sẽ làm tăng khả năng tính sáng tạo và tư duy của từng người, từ đó thì hiệu quả làm việc cũng trở nên cao hơn rất nhiều. Nội dung của bài viết dưới đây, CDC Việt Nam Group sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin xoay quanh vấn đề trên.

Cải tạo văn phòng làm việc của nhà máy

Cải tạo nội thất văn phòng làm việc bao gồm những công việc liên quan đến quá trình nâng cấp. Sửa chữa cũng như tái thiết kế nội thất và không gian của văn phòng. Đây là một giải pháp tuyệt vời để đổi mới không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất. 

Những lý do cơ bản cần cải tạo văn phòng nhà máy

cải tạo văn phòng nhà máy

Thiết kế thi công cải tạo nội thất văn phòng hiện đại

Nhu cầu nâng tầm hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp 

Việc nâng tầm hình ảnh nổi bật thương hiệu quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp công ty. Các doanh nghiệp khi đổi mới lại không gian làm việc sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và thu hút đối tác, khách hàng hơn.

Nội thất trong văn phòng làm việc bị xuống cấp

Sau khoảng thời gian sử dụng, nội thất của văn phòng sẽ bị xuống cấp sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp phải thay thế nội thất cải tạo văn phòng nhà máy mới hiện đại và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Không gian của văn phòng làm việc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại.

Công ty doanh nghiệp sau một khoảng thời gian hoạt động và phát triển sẽ có những mở rộng và có nhiều phòng ban hơn. Do đó cần phải cải tạo lại khu làm việc để đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại.

Các hạng mục cải tạo văn phòng nhà máy thường làm 

cải tạo văn phòng nhà máy

Cải tạo nhà xưởng tại Hà Nội

Cải tạo văn phòng thì thường có những hạng mục cơ bản như sau: cải tạo không gian phòng làm việc, cải tạo nâng cấp trần của phòng làm việc, cải tạo sàn và rèm cửa.

Cải tạo không gian phòng làm việc nhà máy

Quá trình cải tạo văn phòng nhà máy – không gian làm việc bao gồm các công việc cơ bản sau đây. Đó là phân chia bố cục các phòng ban, bố trí nội thất, vị trí làm việc sao cho tiện nghi nhất. Để thực hiện được quá trình này, công ty thi công văn phòng cần phải lắp đặt các vách ngăn sao cho phù hợp. Loại bỏ những bức tường bao, những vách ngăn cánh cửa đã bị hỏng. Sắp xếp bố trí lại nội thất trong văn phòng;…

Cải tạo nâng cấp trần của phòng làm việc

Trần phòng làm việc cần được nâng cấp để tạo ra không gian thoáng mát. Thông thường trần nhà sẽ được tích hợp thêm đèn để chiếu sáng với trần thả. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tiến hành thay thế chất liệu trần nhà cũ được làm bằng thạch cao xương nổi hoặc trần treo bằng gỗ.

Cải tạo sàn văn phòng

Cải tạo sàn văn phòng làm việc nhà máy cần phải đáp ứng được tiêu chí về bề mặt sàn nhẵn phẳng. Có ít họa tiết hoa văn, thuận tiện cho quá trình vệ sinh và bảo dưỡng. Chất liệu thường được sử dụng để thi công sàn nhà văn phòng có thể kể đến đó là gạch gốm, sàn gỗ, gạch ceramic để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền lâu hơn.

cải tạo văn phòng nhà máy

Thi công cải tạo văn phòng nhà máy

Rèm văn phòng nhà máy

Rèm cửa văn phòng nhà máy nên được cải tạo theo hướng hiện đại. Các chất liệu mành, rèm sáo hoặc trúc. Tùy thuộc vào từng phong cách của văn phòng làm việc. Mà cải tạo văn phòng nhà máy có màu sắc rèm sẽ có sự khác nhau. Các doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu rèm có gam màu trung tính. Ví dụ như màu be, màu kem hay màu pastel với những họa tiết trơn hoặc vintage. Để tăng thêm sự chuyên nghiệp và trẻ trung.

Quy trình cải tạo văn phòng nhà máy tại CDC Việt Nam 

Quy trình cải tạo sửa chữa văn phòng nhà máy, nhà xưởng tại CDC Việt Nam được thực hiện theo các bước rất rõ ràng và chuyên nghiệp:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận các thông tin từ quý khách hàng. Tiến hành tư vấn và đưa ra những phương án cải tạo phù hợp nhất.

Bước 2: Dự trù từng khoản kinh phí cải tạo văn phòng nhà máy với bảng báo giá của từng phương án một cách chi tiết nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng lao động sau khi cả hai bên thỏa thuận xong về giá thành.

Bước 4: Chuẩn bị những nguyên vật liệu cần, mặt bằng và tiến hành thi công văn phòng.

> Tham khảo:

7 bước trong cải tạo văn phòng nhà xưởng đúng chuẩn

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng nhà máy trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế nhà xưởng khu công nghiệp tại Hà Nội mang xu hướng hiện đại nhất

Những lưu ý trong sửa chữa cải tạo văn phòng nhà máy

cải tạo văn phòng nhà máy cải tạo văn phòng nhà máy nhà xưởng

Những mẫu thiết kế cải tạo nội thất văn phòng xu hướng 2024

Khi tiến hành cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc. Các doanh nghiệp cần phải lưu ý những điểm nổi bật như:

+ Nên sử dụng các nguyên vật liệu dễ cải tạo. Và có thể thay thế để tiết kiệm được các khoản chi phí và thời gian.

+ Sử dụng các vật liệu có thể cách âm. Để tạo nên không gian thoải mái khi làm việc và cực kỳ chuyên nghiệp.

+ Hệ thống chiếu sáng cần được đầu tư kỹ càng để tạo cảm hứng làm việc. Và gây ấn tượng tốt với quý khách hàng trong quá trình giao dịch.

+ Bố cục văn phòng làm việc phải được sắp xếp bố trí khoa học, gọn gàng. Cân đối với về tỷ lệ và kích thước để đem đến sự tiện lợi nhất trong quá trình làm việc của mọi người.

CDC Việt Nam Group- Công thi thiết kế thi công cải tạo văn phòng nhà máy chuyên nghiệp 

cải tạo văn phòng nhà máy

Kiến tạo không gian làm việc năng động

Với nhiều năm kinh nghiệm tự tin là công ty thiết kế thi công cải tạo nội thất văn phòng hàng đầu trong ngành. Thiết kế thi công cải tạo các dự án lớn nhỏ đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp.

VP HN:​ Tầng 8 – AN HUY Building – Số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Trung – Hà Nội.
VP HCM: Số 252 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline –091 3838 396
Website: thietkenoithatvanphongnhamay.comcdcvietnamgroup.vn
Xưởng SX : KCN Chương Mỹ – Chúc Sơn – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.38.38.396
0913838396