THIẾT KẾ – THI CÔNG – CẢI TẠO NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHÀ MÁY TRỌN GÓI

Thiết kế văn phòng Michelin

VĂN PHÒNG NHÀ  MÁY

Thiết kế văn phòng nhà xưởng

VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

Thiết kế văn phòng Ariston

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH NHÀ MÁY

Thiết kế trung tâm điều hành nhà xưởng

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH NHÀ XƯỞNG

GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CDC VIỆT NAM GROUP 

Công ty CDC Việt Nam Group được thành lập ngày 06 tháng 03 năm 2019 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108635982 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty chúng tôi hoạt động trên phạm vi toàn quốc trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuấtcải tạo nội thất. Trong đó thiết kế, thi công và sản xuất nội thất về văn phòng là thế mạnh của chúng tôi.

Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế Văn Phòng mang hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu của quý khách. Bố trí mặt bằng phù hợp với diện tích được chọn cho công năng sử dụng tối đa hợp phong thủy. Tạo những điểm nhấn độc đáo, tinh tế nhằm nâng tầm giá trị doanh nghiệp…với những chi tiết, những cấu trúc tạo nên sự cuốn hút, sang trọng cùng cảm giác tiện nghi, thoải mái nhất,…

Mong muốn của CDC Việt Nam Group là bằng năng lực của mình có thể đồng hành cùng. Quý khách hàng, đóng góp vào quá trình tạo dựng hình ảnh và thương hiệu thành công của quý khách hàng.

Các công trình do CDC Việt Nam Group chúng tôi đã thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, phương pháp thi công cũng như tiến độ hoàn thành công trình. Những thành công đã đạt được cùng sự tin tưởng của khách hàng dành cho CDC Việt Nam Group đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao này.

Việc đầu tư bài bản, nghiêm túc vào cơ sở vật chất và con người đã giúp cho CDC Việt Nam Group có được những bước phát triển nhanh và vững chắc. Tuy được thành lập chưa lâu nhưng công ty đã tham gia thiết kế, thi công sản xuất đồ nội thất nhiều công trình và dự án lớn. Cả dưới hình thức ký hợp đồng thi công trực tiếp với chủ đầu tư và dưới hình thức thầu phụ cho các công ty xây dựng có uy tín tại Việt Nam. Bằng sự cố gắng vượt bậc của doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang tạo dựng được chỗ đứng cho mình bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, bằng uy tín đối với khách hàng thông qua những cam kết vì khách hàng mà công ty đang hướng tới.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CDC Việt Nam Group ( Tên thường gọi CDC Việt Nam Group ) được thành lập ngày 01/12/2014 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103704285 của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội.

Chuyên nghành : Thiết kế,sản xuất và thi công lắp đặt trang trí nội thất căn hộ, biệt thự.

Công ty được thành lập ngày 06/03/2019 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108635982 của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Chuyên nghành : Thiết kế,sản xuất và thi công cải tạo lắp đặt hoàn thiện trang trí nội thất Văn phòng.

Công việc bao gồm các công đoạn :

Tư vấn

  • Trao đổi, tìm hiểu yêu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng
  • Khảo sát hiện trạng công trình.

Thiết kế

  • Thiết kế ý tưởng: Bố trí mặt bằng nội thất, tạo dựng không gian 3D của công trình với đầy đủ đường nét, hình ảnh, màu sắc ý tưởng theo thiết kế.
  • Thiết kế chi tiết : Chi tiết thi công trần,sàn, tường
  • Thiết kế chi tiết sản xuất: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm nội thất
  • Thiết kế chi tiết thi công: Điện, mạng, thoại hệ thống đèn chiếu, hệ thống điều hòa báo cháy, báo khói…)
  • Thiết kế chi tiết các hạng mục khác trong trang trí nội thất : Logo, poster, banner, backdrop, vách trang trí……

Sản xuất

Công ty CDC Việt Nam Group đã xây dựng thành công xưởng sản xuất đồ gỗ tại KCN Phú Mỹ – Chương Mỹ – Hà Nội với diện tích 520m2, được đầu tư đầy đủ máy móc với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ gần 20 Công nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm vận hành. Xưởng sản xuất của công ty đảm bảo cung cấp các sản phẩm đặc thù, phục vụ tại chỗ các sản phẩm nội thất như backdrop, vách ngăn trang trí, quầy lễ tân, tủ tài liệu, bàn làm việc, bàn họp, khuôn cửa …vách tiêu âm…

Bên cạnh đó CDC Việt Nam Group có rất nhiều đối tác là các xưởng sản xuất đồ gỗ lớn,các công ty cung cấp đồ nội thất và vật liệu nội thất uy tín với đội ngũ nhân công sản xuất tay nghề cao ngay trong nội thành Hà nội. 

Ngoài ra để đáp ứng khối lượng công việc ngày càng mở rộng, công ty chúng tôi hợp tác thành công và trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của nội thất công ty GMT Việt Nam. Thương hiệu nhập khẩu cao cấp là một trong những nhà cung cấp nội thất văn phòng lớn và uy tín trên thị trường Việt nam. Sản phẩm của công ty GMT Việt Nam đảm bảo và đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, chắc chắn, độ bền cao và được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với điều kiện cơ sở vật chất như trên. Công ty CDC Việt Nam Group chúng tôi đủ năng lực sản xuất, thi công để cung ứng cho các công trình lớn với diện tích thiết kế, thi công nội thất trọn gói từ 1.000-5.000 m2 trong thời gian rất ngắn từ 30 – 60 ngày cho tất cả các hạng mục nội thất bao gồm : Trần, sàn, tường và các sản phẩm nội thất ….

Thi công

Với khả năng đưa ra các phương án thi công kỹ thuật nhanh, đội ngũ giám sát công trình được trang bị máy móc và kiến thức thi công chuyên nghiệp. Công ty CDC Việt Nam Group đảm bảo kỹ thuật tốt nhất cho tất cả các công đoạn thi công theo lộ trình do chúng tôi đưa ra bao gồm : Trần trang trí, hoàn thiện sàn, hoàn thiện tường, lắp đặt đồ nội thất, hoàn thiện điện, mạng, thoại, vệ sinh công nghiệp …Để bảo đảm khi bàn giao, khách hàng đã sử dụng được hệ thống một cách trọn vẹn nhất, hoàn hảo nhất ..

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DOANH NGHIỆP

Toàn bộ quy trình sản xuất của xưởng sản xuất đều được thực hiện nghiệm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn lao động. Các công đoạn bao gồm chọn vật liệu, phụ kiện, kiểm soát bản vẽ kỹ thuật , bóc tách vật liệu, dựng khung, tạo khối giáp bả, sơn phủ hoàn thiện ..tất cả đều được kiểm soát chất lượng tại từng công đoạn. Quá trình vận chuyển và lắp đặt tại công trình được quy chuẩn và được giám sát bởi những kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

Thời gian làm việc : 

Ngày trong tuần: 08:00 – 18:00
Thứ bảy: 08:00 – 12:00
Hỗ trợ : 24/7