Báo giá thi công văn phòng chi tiết – CDC Việt Nam Group

Thi công văn phòng

Báo giá thi công văn phòng luôn là một câu hỏi lớn, nó ảnh hưởng đến quyết định thi công văn phòng của nhiều doanh nghiệp công ty hiện nay. Thế nhưng, giá thành thi công nội thất văn phòng nhà máy hiện nay như thế nào? Thi công nội thất sẽ bao gồm những hạng mục lớn gì? Quy trình thi công nội thất văn phòng nhà máy ra sao?

Báo giá thi công văn phòng sẽ dựa trên bản vẽ 3D nội thất

Đơn giá thi công văn phòng nhà máy tại CDC Việt Nam Group sẽ có sự khác biệt dựa trên bản vẽ 3D nội thất. Nếu quý khách hàng mà chưa có bản vẽ 3D, thì đội ngũ kiến trúc sư của CDC Việt Nam sẽ lên bản vẽ 2D, 3D trước khi mà báo giá thi công văn phòng. Nếu quý khách hàng đã có sẵn bản vẽ 3D, thì hãy liên hệ với CDC Việt Nam Group để nhận ngay báo giá thi công trọn gói cụ thể.

Khi báo giá thì sẽ có rất nhiều vấn đề như khách hàng đổi ý và muốn cải thiện lại một số khu vực trong văn phòng. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp khách hàng mong muốn là chuyển nguyên vẹn văn phòng ví dụ như phong cách, cách sắp xếp trang trí nội thất từ địa điểm cũ để sang địa điểm mới.

Những trường hợp trên CDC Việt Nam sẽ tiến hành theo dõi mặt bằng và thu thập thông tin nhu cầu của quý khách hàng. Từ đó, có thể đưa ra báo giá chính xác nhất và tiến hành quá trình thi công đúng theo ý khách hàng nhất.

Những hạng mục chính trong báo giá thi công nội thất văn phòng nhà máy

Tùy vào từng văn phòng, mỗi dự án công trình mà các hạng mục thi công cũng sẽ rất khác nhau, tất nhiên sẽ kéo theo việc báo giá thi công văn phòng cũng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên thì, nhìn chung một dự án thi công văn phòng sẽ được bao gồm 3 hạng mục cơ bản chính là:

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng hiện đại 

Hạng mục thi công nội thất

Đây là phần hạng mục sẽ liên quan đến những món đồ nội thất được đưa vào mỗi phòng ban trong văn phòng. Hạng mục nội thất thì thường bao gồm ghế ngồi, bàn làm việc cho nhân viên, tủ, ghế bàn làm việc cho sếp, ghế bàn cho phòng họp, bàn dành cho lễ tân, tủ để đựng tài liệu,…

Hạng mục trang trí văn phòng

Hạng mục trang trí dành cho văn phòng là những hạng mục trang trí phụ, sẽ bao gồm những món đồ ví dụ như giấy decal trang trí, thảm trong phòng, hay một số hệ thống cây xanh,…. để giúp nâng cao được tính thẩm mỹ hơn dành cho không gian. Đây là một trong những hạng mục được coi khá quan trọng trong bảng giá thi công văn phòng.

Hạng mục hoàn thiện công trình 

Hạng mục hoàn thiện là hạng mục sẽ bao gồm những công việc như làm trần, sơn nhà, lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống an toàn, hệ thống đèn chiếu sáng,.. Thông thường, nếu doanh nghiệp công ty thuê một đơn vị để thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói thì họ sẽ bao gồm cả hạng mục thi công hoàn thiện.

Nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm được chi phí thì nên lựa chọn một đơn vị để thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho cả hạng mục hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cho việc quản lý , kết quả được đúng ý và có sự thống nhất từ đầu đến cuối của quy trình thi công, tránh sai sót.

Báo giá thi công văn phòng nhà máy

Yếu tố đầu tiên mà các bạn cần quan tâm và cũng vô cùng quan trọng khi mà thuê một đơn vị thiết kế và thi công văn phòng đó chính là giá thi công của họ. Trên thực tế thì, giá thi công văn phòng nhà máy sẽ bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau. Đồng thời, cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc báo giá thi công văn phòng cụ thể như diện tích mặt sàn, số lượng của các phòng ban hay phong cách trong thiết kế.

Thi công văn phòng

Thi công nội thất văn phòng

Yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công văn phòng?

Giá thi công văn phòng sẽ bị ảnh hưởng bởi diện tích của mặt sàn văn phòng

Diện tích mặt sàn sẽ là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến giá thi công văn phòng. Tất nhiên là một văn phòng, công ty với diện tích mặt sàn 100m2 thì sẽ có giá thi công thấp hơn rất nhiều so với một văn phòng công ty có diện tích mặt sàn 500m2.

Vì thế, trước khi mà thuê đơn vị thi công nội thất văn phòng, các bạn nên tính toán diện tích của mặt sàn mà mình cần phải thi công là bao nhiêu. Từ đó, mới có thể xác định được đơn giá của quá trình thi công một cách chính xác nhất.

Báo giá thi công văn phòng sẽ bị ảnh hưởng bởi số lượng nhân viên ngồi

Một điều hiển nhiên đó là tuy cùng một diện tích mặt sàn 300m2, thế nhưng mà việc văn phòng bố trí chỗ ngồi để 30 nhân viên hay cho 50 nhân viên thì chi phí cũng sẽ vô cùng khác nhau. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá của thi công văn phòng.

Số lượng nhân viên công ty càng nhiều thì đồng nghĩa với việc số lượng của nội thất như bàn ghế làm việc, trang thiết bị máy móc,… cũng sẽ được tăng thêm. Từ đó, sẽ làm gia tăng chi phí trong quá trình thi công nội thất văn phòng.

Thi công văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Giá của thi công nội thất văn phòng sẽ bị ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Với những văn phòng mà thiết kế mở, không có vách ngăn, nội thất thiết kế sử dụng hiện đại, được tinh giản một cách tối đa,… thì chắc chắn là chi phí thi công cũng sẽ được giảm một cách đáng kể. Đây là một trong những nhân tố ảnh hưởng trựa tiếp đến giá thi công văn phòng.

>>> Tham khảo ngay: Thiết kế văn phòng đẹp, tối ưu nhất – CDC Việt Nam Group

 Lý do bạn nên lựa chọn CDC Việt Nam Group làm đơn vị thi công văn phòng trọn gói

Trên thị trường hiện nay, không ít các đơn vị công ty đang triển khai các gói thi công nội thất văn phòng cho quý khách hàng với mức giá đa dạng vô cùng khác nhau. Tuy nhiên CDC Việt Nam vẫn luôn là đơn vị được lựa chọn số 1 hiện nay.

  • Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tính toán một cách cẩn thận chính xác để không gian có thể bố trí hợp lý nhất. Giúp tổng thể của văn phòng vừa có sự khoa học, nhưng vẫn vừa đảm bảo đúng như mong muốn đề ra ban đầu của chủ đầu tư.
  • Tận dụng tối đa vào ánh sáng tự nhiên, để văn phòng làm việc luôn được thông thoáng và thoải mái nhất.
  • Đảm bảo quá trình thi công theo đúng ý đồ của quý khách hàng, để làm tăng độ được nhận diện cho thương hiệu của công ty.
  • Các gói thi công văn phòng linh hoạt đúng theo mong muốn của từng khách hàng.
  • Đảm bảo sẽ sử dụng đúng những vật liệu mà đã được thống nhất trong báo giá thi công.
  • Nhiều chính sách bảo hành bảo dưỡng công trình dài hạn.

Thi công văn phòng

Thi công khu vực thư giãn của văn phòng

Trên đây chính là báo giá thi công văn phòng chi tiết. Hy vọng qua bài viết trên của CDC Việt Nam Group, bạn đã biết được giá thi công nội thất văn phòng hiện nay sẽ như thế nào? Cũng như những yếu tố nào tác động đến việc báo giá thi công văn phòng nhà máy. Mọi thông tin chi tiết, hoặc nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất và miễn phí.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp CDC Việt Nam Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.38.38.396
0913838396