CDC VIỆT NAM GROUP

Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành thiết kế – thi công – cải tạo nội thất văn phòng nhà máy, nhà xưởng. 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CDC VIỆT NAM 

Nơi tụ hội của những bạn trẻ sáng tạo, quyết liệt và năng động sẵn sàng cống hiến hết mình vì một mục tiêu cùng chia sẻ, cùng gánh vác, cùng phát triển.

CHÚNG TA HÃY CÙNG

Trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng

CDC Việt Nam Group luôn tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo, hài hòa với mục tiêu hướng đến ” MỘT DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC”. Đến với CDC, bạn có thể thẳng thắn chia sẻ, là nơi bạn có thể phát triển niềm đam mê và thực hiện hóa ước mơ. 

Phát triển nâng cao trình độ chuyên môn

CDC Việt Nam khuyến khích chuyên viên không ngừng sáng tạo, tự đặt ra mục tiêu cho bản thân, chinh phục thử thách để khẳng định chính mình. Cùng với đó, đi cùng trên con đường sự nghiệp, CDC sẽ đưa ra cho bạn lộ trình công việc cụ thể, mở ra những khóa đào tạo, hướng nghiệp chuyên sâu để bạn có thể phát huy hết năng lực của mình.

Nhận được thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn

Nơi làm việc phù hợp là nơi không chỉ mang đến một công việc có thể phát triển mà còn là nơi ghi nhận những đóng góp của bạn qua thu nhập  và đãi ngộ hấp dẫn. Đến với CDC Việt Nam, bạn sẽ được làm việc hết mình và nhận được những giá trị xứng đáng nhất. 

Được trao cơ hội thăng tiến và phát triển

Chúng tôi hiểu rằng để mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng, sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong mình thì cần một môi trường làm việc được trao quyền, trao cơ hội và trao cho những thử thách mới để khám phá mọi giới hạn của bản thân. Chính vì vậy, mỗi phòng ban, bộ phận tại CDC Việt Nam đều trân trọng sự chia sẻ, tinh thần nắm những cơ hội, thử thách mới để cùng nhau thành công và phát triển. 

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CDC 

Thiết kế – Thi công – Cải tạo nội thất văn phòng nhà máy

ỨNG TUYỂN TRỞ THÀNH MỘT MẢNH GHÉP CỦA CDC VIỆT NAM NGAY HÔM NAY

ỨNG TUYỂN NGAY